itaewon class

itaewon class ปก

รีวิว itaewon class

ประเทศ: เกาหลี | เสียงพากย์:เกาหลี, Thai | ปี: 2022 | 106 นาที/ตอน 16 ตอน
ประเภท: แอ็คชั่น, ฟินจิกหมอน, อาชญากรรม,ดราม่า, สะเทือนอารมณ์
ผู้กำกับ: Kim Seong-yoon, กวังจิน
นักแสดง: พัคซอจุน, คิมดามี, ยูแจมยอง, ควอนนารา, คิมดองฮี, อันโบฮยอน, คิมฮเยอึน, รยูกยองซู, อีจูยอง, คริส ลียง

itaewon class รีวิวหนัง NETFLIX ใหม่ 2022 เรามาให้คะแนนเว็บนี้กัน!

“Itaewon Class” เป็นเรื่องราวที่มุ่งเน้นไปที่ชีวิตของนักเรียนมัธยมปลาย Park Sae-roi (Park Seo-joon) ซึ่งชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อเขาต่อสู้กับ Jang Geun-won (Ahn Bo-hyun) ลูกชายของ Jang Dae-hee (Yoo Jae-myung) เจ้าของ Janga Group ซึ่งเป็นหัวหน้าของพ่อด้วย ประธานจางจึงให้โอกาส Park Sae-ro-yi หลีกเลี่ยงการถูกไล่ออกจากโรงเรียนและหลีกเลี่ยงความรับผิดทางกฎหมาย ทั้งหมดที่เขาต้องทำคือยอมรับความผิดพลาดของเขา ฉันขอโทษ Jang Keun Won ที่คุกเข่าลง อย่างไรก็ตาม Park Sae-ro-yi ยังคงยึดมั่นในความบริสุทธิ์ของเขาและไม่ยอมแพ้ พ่อของ Park Sae-roi สนับสนุนเขาและเขายื่นลาออกจากโรงเรียน พ่อของเขาออกจากบริษัท Jangga ด้วย

แต่สิ่งต่าง ๆ แย่ลง เมื่อพ่อของ Park Sae-ro-yi ตกเป็นเหยื่อของการชนแล้วหนี เมื่อ Park Sae-ro-yi รู้ว่าเป็น Geun-won ที่ฆ่าพ่อของเขา ดังนั้นเขาจึงไปหากึนวอนเพื่อจัดการกับเขา อย่างไรก็ตาม เขาถูกจับโดยตำรวจในข้อหาพยายามฆ่า ประธานาธิบดีชานใช้ความมั่งคั่งและอิทธิพลเพื่อปกปิดความผิดของลูกชาย ในทางกลับกัน Park Sae-ro-yi ถูกตัดสินจำคุก 3 ปีเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของพ่อของเขา พัคแซรอยวางแผนแก้แค้นประธานาธิบดีจางและกึนวอน หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ เขาทำงานหลายอย่าง เก็บเงิน และเปิดร้านอาหารเล็กๆ ชื่อ Tan Bam (“Sweet Night” ในภาษาอังกฤษ) จากนั้น Park Sae-ro-yi ไล่ตามความฝันที่จะพิชิตกลุ่ม Chan-ga โดย ขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ของอุตสาหกรรมอาหารเกาหลี

ItaewonClass นำเสนอเรื่องราวอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับความรักต่อครอบครัว ความรักต่อเพื่อน ความรักต่อตนเอง และความรักต่อผู้อื่น สองตอนแรกสามารถมีละครได้มากมาย แต่เมื่อผ่านไปแล้ว คุณจะได้พบกับการเดินทางสุดคลาสสิกของ Park Sae-ro-yi และทีมงานของเขาที่ Tan Bom Restaurant Park Seo-joon รับบทเป็น Park Sae-ro-yi

ItaewonClass มีองค์ประกอบทั้งหมดของซีรีส์ที่น่าจับตามอง การพรรณนาตัวละครแต่ละตัวมีความสมจริงและดี ผู้เขียนชอบที่ด้านโรแมนติกของละครสามารถแทรกเข้าไปในเนื้อเรื่องในรายละเอียดและรายละเอียดโดยไม่ดูเหมือนจะติดขัด รักสามเส้าระหว่าง Park Sae-ro-yi, Oh Soo-ah และ Jo Yi-seo ความสดของโอ ซูอา ที่เดิมพันชีวิตกับพัค แซ-โร-ยี แม้จะต้องเผชิญกับความรักที่ไม่สมหวัง ตัวละครโอซูอาก็แสดงพลังสาวของเธอ

สรุป

เรื่องนี้ได้คะแนนสูงสุด 9/10 คะแนน ส่วนกระชับเป็นอีกด้านที่หลายคนชอบ เนื้อเรื่องกินเวลากว่า 15 ปี แต่มีโครงสร้างที่สมดุล หากคุณกำลังจะลงทุนในการดู Itaewon Class บอกเลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ และซีรีส์นี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์อันแสนหวาน โดยจะกล่าวถึง 2 ประเด็นสำคัญที่ทุกคนต้องยึดถือ คือ ผู้คนคือหัวใจของใครก็ตาม ธุรกิจ และเราต้องจำไว้เสมอว่าความฝันนั้นคุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อมัน อ่านรีวิวเพิ่มเติม : tokyo revengers, Emergency Declaration